Tham khảo một số mẫu ghế sofa dành riêng cho phòng khách tại Sofa Hoàng Nhật Quảng Ngãi

Một số mẫu ghế sofa dành riêng cho phòng khách:

Hầu hết các mẫu ghế sofa đều được phân loại thành các mẫu ghế như sofa đơn, sofa giường, sofa băng,…Hãy cùng Sofa Hoàng Nhật Quảng Ngãi tham khảo nhé.

 

Ghế sofa đơn, Sofa Hoàng Nhật Quảng Ngãi:

Đối với ghế sofa đơn thường có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng cho 1 người ngồi. Loại ghế này thường để trong phòng ngủ, đặt ở bàn trang điểm, sử dụng xem tivi hay đọc sách.

sofa quảng ngãi

Riêng trong phòng khách thì ghế sofa đơn thì bạn chỉ cần khoảng 2->4 ghế kết hợp lại là có thể thành chiếc sofa giường được rồi hoặc kết hợp thành ghế sofa góc tùy vào nhu cầu cũng như sở thích của bạn.

Sofa chữ L ( sofa góc), Sofa Hoàng Nhật Quảng Ngãi:

Được biết đến sofa góc rất đa dạng về mẫu mã, được chia thành nhiều loại như hình chữ U, hình chữ G và trong bài này chúng tôi giới thiệu đến cho bạn về sofa chữ L.

sofa vải

Với sofa chữ L thì sẽ được khoảng 3-4 người ngồi, là sự lựa chọn vô cùng ý tưởng dành cho không gian sống rộng lớn phù hợp để ngoài phòng khách cho các gia đình.

Hơn nữa, bạn cũng nên sắp xếp kệ bổ sung sẽ là một ý tưởng vô cùng độc đáo đấy.

Sofa băng, Sofa Hoàng Nhật Quảng Ngãi:

Đối với ghế sofa băng thì là loại ghế có giá thành khá rẻ và được nhiều gia đình sử dụng trong phòng khách. Mỗi ghế có chiều dài khoảng có thể cho 2-3 người ngồi được lắp ráp khá sang trọng. Đối với ghế sofa được thiết kế khá đơn giản và mang lại người dung cũng như không gian sự thoải mái, hài hoà và sang trọng.

Ngoài ra còn một số mẫu ghế sofa được sử dụng bằng các chất liệu như:

Về vật liệu của ghế sofa thì khá đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của mỗi người mà lựa chọn ra các chất liệu khác nhau

Ghế sofa da công nghiệp, Sofa Hoàng Nhật Quảng Ngãi:

Với những mẫu ghế sofa da thì sử dụng chất liệu chính là da vô cùng mềm mịn, sáng bóng và mềm lại, hơn nữa lại vô cùng dễ vệ sinh lau chùi. Khi đó, bạn cần cân nhắc và lựa chọn chất liệu ghế sao cho phù hợp với phòng khách của bạn.

 

sofa phòng khách

Ghế sofa vải nhung, Sofa Hoàng Nhật Quảng Ngãi:

Riêng với vải nhung thì còn được chia thành nhiều loại khác nhau như vải nhung trơn, nhung lạnh, nhung nỉ, nhung co giãn,.. Tùy vào từng loại vải sofa sẽ có giá thành khác nhau.

sofa quảng ngãi

Sofa Hoàng Nhật

Sofa Hoàng Nhật chuyên sản xuất và cung cấp ghế sofa phòng khách, văn phòng, karaoke, cafe tại Quảng Ngãi.

Liên hệ

Sản phẩm

icon zalo
nhắn tin facebook
0943 670 678 gọi điện thoại