Điểm khác biệt của Sofa tại Sofa Hoàng Nhật – Sofa Quảng Ngãi

Những mẫu sofa tại Sofa Quảng Ngãi được thiết kế theo hướng lấy người dùng làm trọng tâm.

Những mẫu sofa tại Sofa Quảng Ngãi được thiết kế theo hướng lấy người dùng làm trọng tâm. Khác với những thiết kế thông thường khi chỉ lấy thước đo về vẻ đẹp, màu sắc, chất liệu và bố cục để làm tiêu chuẩn thiết kế. Trọng tâm thiết kế xoay quanh người dùng và vẫn phải đảm bảo những tiêu chuẩn về thiết kế khác. Dù đôi khi có thể phải hy sinh một vài chi tiết nhỏ khác nhưng đem lại cảm giác thoải mái và phù hợp nhất cho người dùng.

Thiết kế sofa bền bỉ, chắc chắn

Thiết kế được chăm chút từ phần khung của sofa – phần cơ bản nhất trong mỗi một chiếc sofa. Sự bền bỉ và chắc chắn của sofa được hình thành từ phần khung là chủ yếu nên có thể nói khung là phần quan trọng nhất.

sofa quảng ngãi

Người dùng đôi khi sẽ ngồi lên những cạnh bên của sofa hay những tư thế sử dụng khác khiến phần này chịu lực rất lớn. Nếu bộ khung không được thiết kế chắc chắn thì cạnh bên của sofa rất dễ dàng bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng và tuổi thọ sẽ không cao. Bên cạnh đó, phần khung còn là phần tạo hình cố định cho những thiết kế bên ngoài. Chiếc sofa có đẹp nhất là sự kết hợp giữa khung có định hình chuẩn và những phần còn lại một cách hài hòa, ăn ý.

sofa phòng khách quảng ngãi

Do đó, những chiếc sofa của sofa Hoàng Nhật – Quảng Ngãi luôn được chăm chút tỉ mỉ từ phần cơ bản cũng là phần quan trọng nhất này. Phần chịu lực của khung sofa được làm từ gỗ hoàn toàn tự nhiên để tạo kết cấu vững chắc. Không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng. Không bị mối mọt ảnh hưởng trong thời gian rất dài. Các phần được kết nối với nhau bằng đinh, vít, mộng gỗ để tạo một kết cấu vững chắc nhất. Sử dụng gỗ có bản gỗ lớn để tạo phom dáng định hình chuẩn để tạo ra một chiếc sofa đẹp mà bền bỉ và chắc chắn nhất.

Hoàn thiện chỉn chu, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Mỗi một chiếc sofa hoàn thiện tại sofa Quảng Ngãi đều được chỉn chu từng đường kim mũi chỉ, cho đến độ căng bề mặt của sofa. Mang lại những xúc cảm thoải mái khi sử dụng trực tiếp cảm nhận và cả bằng đôi mắt.

Sử dụng lò xo được làm bằng vật liệu thép đặc biệt để tăng sự đàn hồi cho đệm mút bọc ngoài. Ngăn chặn sự biến dạng đệm mút theo thời gian. Lò xo được thiết kế để chịu đựng được lực nén lớn và không bị giãn sau một thời gian dài sử dụng. Điều này làm cho sofa có thể giữ được sự êm ái trong thời gian dài mà không bị sụt lún hay móp méo. Bền vững theo thời gian và tăng tuổi thọ sử dụng của sofa.

Phần đệm mút được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo ra sự êm ái đặc biệt cho người dùng. Đây là phần tạo ra độ mềm mại, êm ái, phom dáng cho một chiếc sofa đẹp cả về hình thức và cả sự thoải mái khi sử dụng. Phần đệm mút có độ cô đặc cao để tạo ra độ đàn hồi lớn hơn hẳn so với những loại đệm mút khác. Chất lượng sử dụng của một chiếc sofa được hình thành chủ yếu từ chất lượng của đệm mút. Cho nên sofa Quảng Ngãi luôn luôn lựa chọn loại đệm mút có chất lượng tốt nhất để mang lại cho người dùng sự thoải mái nhất.

Góc nghiêng của sofa được căn chỉnh chi li để có một góc dựa lưng hoàn toàn phù hợp với một người đang cần sự thư giãn sau những căng thẳng của cuộc sống. Kết hợp với đệm mút và lò xo có độ đàn hồi cao, góc dựa lưng luôn được bảo trì trong thời gian rất dài để luôn luôn mang lại cảm giác sảng khoái khi tựa người và băng ghế sofa.

sofa phòng khách quảng ngãi

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một lần thử. Hãy đến showroom Hoàng Nhật – Quảng Ngãi của chúng tôi để cảm nhận trực tiếp chất lượng khác biệt hoàn toàn được tạo ra thiết kế từ tâm. Hướng người dùng làm trọng tâm và luôn luôn mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Sofa Hoàng Nhật

Sofa Hoàng Nhật chuyên sản xuất và cung cấp ghế sofa phòng khách, văn phòng, karaoke, cafe tại Quảng Ngãi.

Liên hệ

Sản phẩm

icon zalo
nhắn tin facebook
0943 670 678 gọi điện thoại