ĐẦU GIƯỜNG BỌC NỆM – XU HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ MỚI CỦA THỜI ĐẠI | Nội Thất Sofa Hoàng Nhật – Sofa Quảng Ngãi |

Đầu giường bọc nệm là loại đầu giường được lót một lớp mousse êm ái và bao phủ lớp da, nỉ, vải bên ngoài. Hiện nay, người ta đều bọc nệm quanh giường ngủ thành 1 chiếc giường ngủ bọc nệm êm ái, thoải mái. Hãy cùng Nội Thất Hoàng Nhật-Quảng Ngãi tìm hiểu cụ thể nhé!

– Đầu giường bọc nệm là gì?

Đầu giường bọc nệm là loại đầu giường được lót một lớp mousse êm ái và bao phủ lớp da, nỉ, vải bên ngoài. Hiện nay, người ta đều bọc nệm quanh giường ngủ thành 1 chiếc giường ngủ bọc nệm êm ái, thoải mái.

Thiết kế loại giường này đang là xu hướng rất được ưa chuộng, đặc biệt với các gia đình có trẻ em sẽ tránh được trường hợp các bé vui chơi, vô ý va đập vào cạnh giường và ngay cả người lớn chúng ta cũng thường vấp chân vào các cạnh giường gỗ. 

Đầu giường bọc nệm phân thành rất nhiều loại:

– Phân theo phong cách: đầu giường bọc nệm hiện đại, đầu giường bọc nệm cổ điển…

– Phân theo chất liệu: đầu giường bọc nỉ, đầu giường bọc da…

– Ngoài ra còn phân theo màu sắc, kích cỡ…đa dạng cho khách lựa chọn

– Đầu giường bọc nệm – Xu hướng giường ngủ mới nhất

Bạn đang có nhu cầu mua chiếc giường ngủ bọc da, nỉ bởi nhà có con nhỏ hay bạn muốn bọc lại chiếc giường ngủ đã theo gia đình mình bao nhiêu năm cho phù hợp với không gian phòng ngủ mới hay đơn giản bạn muốn bọc lại chiếc giường ngủ bọc đệm đã cũ… Nội thất sofa Hoàng Nhật – Sofa Quảng Ngãi, luôn đáp ứng, và mang lại sự hài lòng đến các bạn

Xu hướng giường mới nhất hiện nay là kiểu giường bọc da, nỉ (hiện đại, cổ điển) kết hợp với vách trang trí tạo nên xu hướng trang trí mới của nội thất gia đình.

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của giường bọc nệm là an toàn bởi quanh giường đều được bọc mộ lớp mousse dày êm ái

Tiếp đến là sự đa dạng từ chất liệu đến màu sắc có thể kết hợp với các vật dụng nội thất khác trong phòng ngủ.

Sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng và phong cách cũng là một ưu điểm vượt trội, khách hàng có thể thích mẫu đầu giường bọc da nỉ hiển đại hay cổ điển, Nội thất sofa Quảng Ngãi đều đáp ứng và mang đến sự hài lòng nhất với quý khách hàng!!!

Sofa Hoàng Nhật

Sofa Hoàng Nhật chuyên sản xuất và cung cấp ghế sofa phòng khách, văn phòng, karaoke, cafe tại Quảng Ngãi.

Liên hệ

Sản phẩm

icon zalo
nhắn tin facebook
0943 670 678 gọi điện thoại