Cách chọn bộ bàn ghế sofa cho văn phòng phù hợp với phong thủy | Nội Thất Sofa Hoàng Nhật – Sofa Quảng Ngãi

Việc lựa chọn bộ bàn ghế sofa cho văn phòng theo phong thủy còn mang tới cho bạn một không gian nội thất đẹp đồng thời giúp cho gia chủ thu hút được vượng khí cho ngôi nhà.

Chính vì thế mà việc lựa chọn bộ bàn ghế sofa cho văn phòng theo phong thủy được chú trọng nhiều hơn, nhất là về màu sắc cũng như cách bày trí sao cho phù hợp.

Hơn nữa, để mà lựa chọn đúng theo phong thủy thì phải căn cứ vào mệnh của gia chủ để từ đó chọn tông màu sofa tương ứng với ngũ hành cho bộ bàn ghế sofa cho văn phòng. Sau đây, Sofa Hoàng Nhật – Sofa Quảng Ngãi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách chọn sofa theo phong thuỷ phù hợp.

Hướng dẫn chọn màu bộ bàn ghế sofa cho văn phòng phù hợp với phong thủy

Đầu tiên trong chọn lựa bộ sofa đúng theo phong thủy thì bạn cần chọn theo màu sắc, căn cứ vào luật ngũ hành xem mình thuộc mệnh nào và hợp với những màu nào.

Ngay sau đây là cách chọn lựa bộ bàn ghế sofa cho văn phòng phù hợp cho từng mệnh.

Chọn màu sắc sofa theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Đối với người mệnh mộc thì sẽ tương sinh với các gam màu như màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh lá cây và màu tím xanh,…

Chính vì thế mà khi chọn màu bộ bàn ghế sofa cho văn phòng thì bạn có thể chọn màu đen, xanh lá cây dành cho pha nỉ hay màu tím dành cho ghế sofa.

Những gam màu này không mang cho phòng khách nổi bật, ấn tượng. Có điều mệnh mộc lại khắc với mệnh thổ nên bạn cũng nên kỹ càng trong chọn nội thất màu nâu, vàng đậm. 

Bạn cũng tuyệt đối không chọn màu bạc, trắng hay vàng tươi bởi những màu này thuộc mệnh kim.

Nếu muốn đem lại nguồn sinh khí tốt cho gia chủ, mang lại không khí hòa thuận, vui vẻ thì nên chọn bộ bàn ghế sofa màu tím, màu đen, màu vàng đậm, màu nâu hay màu xanh lá và trừ màu trắng, bạc và vàng tươi

Chọn màu sofa hợp với người mệnh Hỏa

Riêng với những người mệnh hỏa thì bạn nên chọn các gam màu xanh lá cây, màu hồng, màu đỏ, màu tím hay màu cam đều được.

Thế nhưng bạn cũng cần phải thận trọng trong việc lựa chọn tone màu, thiết kế thêm decor cho căn phòng thêm trọn vẹn hơn.

Có điều bạn chưa biết, mệnh hỏa sẽ khắc với mệnh kim. Nên ngoài những gam màu trên thì bạn hãy chọn thêm màu vàng, màu bạc hay màu trắng nữa nhé.

Mệnh hỏa còn khắc với mệnh thủy nên hãy chọn các gam màu sofa màu xanh nước biển, màu đen và màu tím vì đây là những gam màu tương sinh với mệnh thủy.

Đối với những gia chủ mệnh hỏa thì việc lựa chọn sofa theo phong thủy đem lại cho công việc suôn sẻ hơn, đem lại sự thoải mái và thu hút được nhiều tài lộc. Nhưng nếu bạn lựa chọn màu sắc sai thì có thể đem lại cho cuộc sống nhiều âu lo, tinh thần đi xuống và công việc làm ăn không được thuận lợi.

Chọn màu sắc sofa hợp với người mệnh Thổ

Bạn thuộc mệnh thổ, bạn đang tìm kiếm những gam màu phù hợp nhằm mang lại những thuận lợi cho gia chủ thì khi mua bộ bàn ghế sofa cho văn phòng thì nên lựa chọn những tông màu như màu đỏ, màu nâu đất và màu hồng, cam.

Việc lựa chọn màu sắc cho sofa văn phòng thực sự rất quan trọng, thế nên bạn cần lựa chọn kỹ lượng, xem màu đó có phù hợp với mình không nhé.

Chọn màu sắc sofa phù hợp với người mệnh Thủy

Mệnh thủy thì nên chọn các gam màu như màu tím xanh, xanh nước biển và màu đen.

Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm một số gam màu khác như màu trắng, màu bạc và không nên chọn màu hồng, màu cam, màu đỏ vì hai mệnh này tương khắc nhau.

Không những vậy, bạn hãy tránh chọn màu vàng đậm, màu nâu. Nhằm tránh đất chặn nước, trấn áp dòng nước chảy khiến cho mọi thứ trở nên bế tắc.

Việc lựa chọn sofa đúng chuẩn theo phong thủy sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi hơn, thu hút vượng khí.

Chọn màu sắc sofa phù hợp với người mệnh Kim

Mệnh cuối cùng mà sofa Hoàng Nhật – Quảng Ngãi giới thiệu đến cho bạn đó là mệnh kim. Những gia chủ mệnh kim thì nên chọn sofa có tông màu trắng, màu bạc, màu vàng. Đồng thời trang trí nội thất cho văn phòng thêm sang trọng hơn, hoàn hảo hơn.

Bạn đừng chọn màu đỏ,tím, màu hồng và màu cam bởi những màu này chỉ phù hợp với những người mệnh hòa mà thôi.

Sofa Hoàng Nhật

Sofa Hoàng Nhật chuyên sản xuất và cung cấp ghế sofa phòng khách, văn phòng, karaoke, cafe tại Quảng Ngãi.

Liên hệ

Sản phẩm

icon zalo
nhắn tin facebook
0943 670 678 gọi điện thoại