Bí quyết chọn mua bàn ghế ăn Sofa cho chung cư đẹp | Sofa Hoàng Nhật – Quảng Ngãi |

Bàn ghế ăn sofa cho chung cư là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Đây là nội thất quan trọng mang đến không gian thoải mái nhất cho cả gia đình thưởng thức các bữa ăn ngon. Đồng thời, nếu bạn chọn được bộ bàn ghế ăn Sofa đẹp sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không giang bếp nhà mình. Với ý nghĩa quan trọng của việc lựa chọn bàn ghế ăn Sofa, Nội thất Sofa Hoàng Nhật sẽ gởi đến khách hàng bí quyết chọn mua bộ bàn ghế ăn Sofa phù hợp nhất.

Đặc điểm của phòng ăn chung cư

Phòng ăn của căn hộ chung cư thường có diện tích vừa phải không quá rộng. Vì thế bạn có thể lựa chọn Bộ bàn ghế ăn có kích thước phù hợp với không gian. Hiện các căn hộ chung cư có diện tích khoảng 60-100m2, phòng bếp thường được thiết kế dưới 2 kiểu: phòng ăn được thiết kế nối liền với phòng khách và phòng ăn được thiết kế tách riêng biệt

Phòng ăn được thiết kế mở, nối liền với phòng khách 

Có nhiều căn hộ chung cư thiết kế phòng ăn nối liền với phòng khách để tiết kiệm diện tích không gian. Trong đó, các căn hộ có diện tích từ 45-60m2. Những bộ bàn ăn phù hợp với diện tích căn hộ này thường có kích thước vừa phải với 4-6 ghế đi kèm

Nếu phòng bếp của bạn không rộng mà lại có đông thành viên, Sofa Quảng Ngãi gợi ý đến bạn các mẫu bàn ghế ăn sofa gấp gọn là sự lựa chọn hoàn hảo. Những sản phẩm nội thất thông minh như vậy sẽ giúp bạn linh hoạt thay đổi chiều dài của bàn ăn khi cần.

Phòng bếp riêng biệt với phòng khách

Không gian phòng ăn được thiết kế tách riêng với các không gian khác thường dành cho những căn hộ có diện tích rộng hơn. Chính vì thế, với những phòng ăn như vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn bàn ghế ăn chung cư.

 

Cách chọn mua bàn ghế ăn Sofa cho chung cư đẹp

Khi chọn mua bàn ghế ăn Sofa cho chung cư hay bất kì không gian nào bạn điều cần lưu ý những yếu tố sau:

Mua bàn ghế ăn Sofa có chất liệu tốt

Trên thị trường hiện nay, các mẫu bàn ghế ăn Sofa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Đó có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bàn mặt đá, bàn inox,… Mội loại điều có ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, tuỳ thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn các sản phẩm phù hợp.

Theo khảo sát của Nội thất Sofa Quảng Ngãi, thì nhiều gia đình đã và đang sống tại các căn hộ chung cư tại Việt Nam, họ có xu hướng lựa chọn các mẫu bàn ghế ăn Sofa bằng gỗ tự nhiêu hoặc bàn mặt đá. Những sản phẩm này vừa gần gũi lại mang đến vẻ đẹp sang trọng

Chọn kiểu dàng bàn ghế ăn Sofa phù hợp với chung cư đẹp 

Mội căn hộ chung cư điều có diện tích và thiết kế riêng. Do đó, bạn nên lựa chọn kiểu dáng bàn ghế ăn Sofa phù hợp với không gian phòng bếp gia đình. Đối với những phòng bếp có diện tích nhỏ thì nên chọn bàn ăn hình tròn, bàn ăn thông minh gấp gọn. Đối với những phòng bếp có diện tích rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu bàn ghế ăn hình vuông, hình chữ nhật.

 

Chọn màu sắc bàn ghế ăn Sofa phù hợp

Điều quan trọng tạo nên sự độc đáo nằm ở sự phối hợp hài hoà các màu sắc nội thất nhà bếp. Khi chọn mua bàn ghế ăn Sofa bạn đừng lơ là việc căn chỉnh nó trong sự hài hoà với màu tường và và màu của các nội thất khác trong nhà bếp.

 

Những bộ bàn ghế ăn Sofa có gam màu trầm ấm như màu vàng, màu nâu thường được ứng dụng trong những không gian sang trọng, cổ điển. Còn những bộ bàn ghế ăn Sofa có màu trung tính như đen, trắng thì phù hợp với những căn hộ chung cư có phong cách hiện đại.

Với những chia sẻ trên, Nội thất Sofa Quảng Ngãi mong rằng bạn sẽ có bí quyết chọn mua bộ bàn ghế ăn Sofa cho chung cư luôn đẹp, sang trọng và phù hợp với không gian căn bếp nhà mình.

Sofa Hoàng Nhật

Sofa Hoàng Nhật chuyên sản xuất và cung cấp ghế sofa phòng khách, văn phòng, karaoke, cafe tại Quảng Ngãi.

Liên hệ

Sản phẩm

icon zalo
nhắn tin facebook
0943 670 678 gọi điện thoại